.
.

Trương Kiều Diễm tái xuất đường đua Vpop sau khi bí mật đính hôn với bạn trai


Á quân “X Factor 2016” đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc bằng sản phẩm âm nhạc được cô ấp ủ gần 1 năm.

Ngày 8/10, Trương Kiều Diễm đã chính thức ra mắt MV “Thư từ người thương cũ”, thay cho lời tuyên bố sẽ trở lại Vpop sau một thời gian dài vắng bóng. “Thư từ người thương cũ” là một ca khúc được phổ nhạc từ bài thơ viết về chuyện tình có thật cách đây 10 năm do quản lý của cô sáng tác, phối hợp với ê-kíp Hàn Quốc để hoàn thiện toàn bộ phần âm nhạc. Nữ ca sĩ cho biết, để hoàn thành sản phẩm lần này, cô cùng ê-kíp đã mất 8 tháng lên ý tưởng thực hiện MV, phối nhạc và chờ thời điểm thích hợp ra mắt.

Nội dung MV kể về chuyện tình yêu của những người trẻ, vì cảm xúc cá nhân có thể sẵn sàng ở bên cạnh người mình yêu dù có được đền đáp lại hay không. Xuyên suốt MV, người xem dễ dàng liên tưởng đến một mối tình tay ba nhiều đau khổ, cùng lời nhắn gửi từ chàng trai tới người con gái của mình sau khi kết thúc cuộc tình.

MV “Thư Gửi Người Thương Cũ” – Trương Kiều Diễm

Trương Kiều Diễm là Á quân “X Factor 2016”. Cô từng được ví như bản sao Hồ Ngọc Hà. Trong cuộc thi, cô được chú ý với ngoại hình sáng cùng giọng ca nội lực. Cô có một số ca khúc được chú ý nhứ Sau cơn mưa, Lẽ sống riêng tôi… Ngày 19/7 vừa qua, thông tin Trương Diều Diễm bí mật đính hôn gây bất ngờ cho khán giả và đồng nghiệp, bởi cô im ắng khá lâu trước đó.

“Thư từ người thương cũ” cũng là sản phẩm mở đầu cho các dự án âm nhạc sẽ ra trong trong thời gian tới của cô. Trương Kiều Diễm cho biết, ngoài phong cách âm nhạc thì hình ảnh mà cô muốn gửi tới khán giả trong tương lai cũng mới mẻ hơn trước rất nhiều.

Trương Kiều Diễm tái xuất đường đua Vpop sau khi bí mật đính hôn với bạn trai - Ảnh 2.

Từ trước đến nay, cô luôn thể hiện những ca khúc do chính mình viết lời nên với sản phẩm này, Trương Kiều Diễm có nhiều cảm hứng hơn khi thể hiện mạc cảm xúc của người khác.

Trương Kiều Diễm tái xuất đường đua Vpop sau khi bí mật đính hôn với bạn trai - Ảnh 3.

Giọng hát cảm xúc của Trương Kiều Diễm được phát huy trong ca khúc ballad này.

Trương Kiều Diễm tái xuất đường đua Vpop sau khi bí mật đính hôn với bạn trai - Ảnh 4.
Trương Kiều Diễm tái xuất đường đua Vpop sau khi bí mật đính hôn với bạn trai - Ảnh 5.

Nội dung chính của MV nói về câu chuyện tình tay ba.

Trương Kiều Diễm tái xuất đường đua Vpop sau khi bí mật đính hôn với bạn trai - Ảnh 6.
Trương Kiều Diễm tái xuất đường đua Vpop sau khi bí mật đính hôn với bạn trai - Ảnh 7.
Trương Kiều Diễm tái xuất đường đua Vpop sau khi bí mật đính hôn với bạn trai - Ảnh 8.
Theo Trí thức trẻ


Bài viết cùng chuyên mục