.
.

Tuấn Dũng – Xuân Nghị bị đấu sĩ nhí “đưa vào thế” phải “lọt hố” thay


Tuy làm thủ lĩnh nhưng Tuấn Dũng – Xuân Nghị vẫn bị các đấu sĩ nhí “đưa vào thế” khi tham gia gameshow Đấu trường âm nhạc nhí.

Trong tập 1 Đấu trường âm nhạc nhí phát sóng 21h Thứ 2 ngày 17/6 trên kênh THVL1, Xuân Nghị – Tuấn Dũng ngậm ngùi “chịu trận” khi bị các đấu sĩ nhí yêu cầu lọt hố thay. Nguyên nhân “sâu xa” chính là do chiến lược chọn đối thủ của Xuân Nghị. Quyết định cho Ngọc Ánh song đấu cùng Tấn Bảo đội Tuấn Dũng, nam thủ lĩnh khiến chính “gà cưng” của mình hoang mang: “Tại vì con biết bạn Tấn Bảo hát bolero rất hay, hát dòng nhạc này rất ngọt, mà con không hát được nhạc dân ca nên hơi lo lắng”.

DTAN NHI TAP 1 BAN DAI DUYET.mpg.00_29_26_22.Still023

Nghe vậy Hồng Thanh liền động viên: “Quan trọng là độ câng đó con. Con hãy giữ phong thái y như tiết mục trước”. Cụ thể trong ca khúc Tàu anh qua núi trước đó Ngọc Ánh đã “dằn mặt” bạn diễn bằng hành động liên tục gật đầu, nhún nhảy như đang “bổ củi”. Sự tự tin đó của cô bé đối lập hoàn toàn với cảm xúc hiện tại khiến cả trường quay bất ngờ. Tuy nhiên nhờ những lời động viên từ các thủ lĩnh, Ngọc Ánh nhanh chóng lấy lại phong độ để trình diễn ca khúc Quê em mùa nước lũ cùng Tấn Bảo.

Phần thi kết thúc cũng là lúc 2 đấu sĩ nhí phải bước lên phi thuyền để quyết định ai sẽ là người rơi vào không gian (tức lọt hố). Khi được Đại Nghĩa hỏi cảm xúc, Tấn Bảo lém lỉnh đáp: “Theo con thấy đây không phải là phi thuyền đi bình thường mà là phi thuyền đi vào ác mộng”.

DTAN NHI TAP 1 BAN DAI DUYET.mpg.00_28_54_23.Still020

Về phía Ngọc Ánh, cô bé tỏ ra khá lo lắng khi đứng trên “miệng hố”. Trước thái độ của đấu sĩ nhí, nam MC liền gợi ý cô bé có thể nhờ thủ lĩnh “lọt hố” thay. “Chỉ đợi có thế” cả Ngọc Ánh và Tấn Bảo liền nhìn về phía thủ lĩnh đầy hy vọng và cầu cứu: “chú ơi lên đây giúp con đi”. Lời đề nghị của những đấu sĩ nhí khiến Xuân Nghị và Tuấn Bảo không thể từ chối, dù đứng trên hố nhưng cả 2 không quên “dằn mặt” Hồng Thanh vì nam thủ lĩnh vừa ngồi xem vừa cười khoái trí. Bên cạnh đó, thấy 2 thủ lĩnh tỏ ra “hoang máng, lo lắng” Ngọc Ánh, Tấn Bảo còn “thích thú ra mặt”.

Đấu trường âm nhạc nhí lên sóng THVL1 lúc 21h Thứ 2 ngày 17/6.

Lisa/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục