.
.

UBND TP.HCM 5 lần vinh danh BenThanh Tourist


Tại lễ tôn vinh doanh nghiệp và doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2018, UBND TP.HCM VÀ Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đã liên tiếp vinh danh BenThanh Tourist ở cả 2 hạng mục dành cho doanh nhân và doanh nghiệp tiêu biểu của thành phố. Đây là lần thứ 5 liên tiếp, công ty được vinh danh ở giải thưởng này.

 

Lễ tôn vinh doanh nghiệp và doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2018

Lễ tôn vinh doanh nghiệp và doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2018

Lễ tôn vinh doanh nghiệp và doanh nhân TP.HCM tiêu biểu là sự kiện truyền thống quan trọng, nổi bật nằm trong chuỗi các chương trình kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Sự kiện tôn vinh 100 doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu trên tổng số khoảng 172.979 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thành phố (theo Kết quả tổng điều tra kinh tế năm 2017). Giải thưởng do UBND TP.HCM ký quyết định công nhận, được đánh giá là danh hiệu uy tín hàng đầu, là sự tôn vinh có ý nghĩa cho những cống hiến của các doanh nhân, doanh nghiệp cho sự phát triển kinh tế của thành phố, cho xã hội và cộng đồng.

BenThanh Tourist 5 lần đạt giải Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu.

BenThanh Tourist 5 lần đạt giải Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu.

Trong đó, BenThanh Tourist đã 5 lần được xướng tên trong top 100 doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu. Đặc biệt, trong năm 2018, công ty đón nhận thêm niềm vui Tổng Giám đốc BenThanh Tourist – ông Vũ Đình Quân được UBND TP.HCM và HUBA trao tặng giải thưởng “Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu”. Các giải thưởng có ý nghĩa trọng đại trong bối cảnh BenThanh Tourist đang nỗ lực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập công ty. Cú “đúp” giải thưởng doanh nghiệp và doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2018 góp phần nâng cao giá trị thương hiệu, một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ của BenThanh Tourist, tạo dựng niềm tin cho khách hàng, đối tác lựa chọn hợp tác, sử dụng dịch vụ của công ty.   Đây sẽ là một trong những nền tảng quan trọng tạo đà vươn lên mạnh mẽ hơn nữa cho BenThanh Tourist trong năm 2019, không chỉ chinh phục, mở rộng thị phần tại Việt Nam mà còn vươn tới phát triển trong khu vực và thế giới.

Ông Vũ Đình Quân - TGĐ BenThanh Tourist - nhận danh hiệu Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2018

Ông Vũ Đình Quân – TGĐ BenThanh Tourist – nhận danh hiệu Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2018

Những năm gần đây, công ty không ngừng đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh, tăng nhận diện thương hiệu đối với khách hàng trong nước và các đối tác quốc tế. Công ty tiến hành nhiều hoạt động khảo sát thị trường du lịch mới để phát triển thị trường khách inbound, outbound song song với việc đầu tư phát triển hệ thống kênh bán hàng, đại lý cấp 2, cộng tác viên… đưa thương hiệu, sản phẩm dịch vụ BenThanh Tourist đến gần với đối tác, khách hàng hơn.

BenThanh Tourist mang đến nhiều sản phẩm dịch vụ mới, chinh phục khách hàng

BenThanh Tourist mang đến nhiều sản phẩm dịch vụ mới, chinh phục khách hàng

BenThanh Tourist là một trong số ít các doanh nghiệp du lịch Việt Nam đi tiên phong trong chiến lược nhận diện thương hiệu gắn liền với nhận diện sản phẩm đặc thù của công ty, đem lại cho du khách hàng loạt các sản phẩm dịch vụ mới lạ, chỉ có thể tìm thấy ở BenThanh Tourist như: chùm tour du lịch kết hợp trải nghiệm dịch vụ y tế cao cấp tại Nhật Bản, chùm tour du lịch kết hợp khảo sát bất động sản, định cư hoặc đầu tư tại Úc, du lịch nha khoa, tour Khám phá Đắk Nông – hồ Tà Đùng “vịnh Hạ Long của Tây Nguyên”, tour “1 đỉnh cao, 4 cực tự hào” – chinh phục đỉnh Fansipan và các điểm cực của Việt Nam hay tour Về U Minh Hạ mùa gác kèo ong – trải nghiệm theo chân thợ gác kèo vào rừng tràm lấy mật ong rừng tự nhiên… được thị trường phản ứng tích cực. Bên cạnh đó là cả ngàn đường tour truyền thống cùng các chương trình khuyến mãi sốc “Mua 1 tặng 3”, “Mua tour tặng tour”, “Giờ vàng giảm giá sốc lên tới 50%”… thường xuyên được tổ chức đem tới sự bất ngờ và niềm vui không nhỏ cho các du khách khi sử dụng dịch vụ của BenThanh Tourist.

Theo StarpressBài viết cùng chuyên mục