.
.

V-SIXTYFOUR được “biến hóa” qua bàn tay phù phép của NTK Lê Lên


NTK Lê Lên giới thiệu nhưng mẫu thiết kế denim nam mới nhất tại Sự kiện thời trang Aquafina Viet Nam International fashion week tại trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

Danh Ngọc- Đạt Kyo-NTK Lê lên-Phương Nam- Chu Văn Hòa

Danh Ngọc- Đạt Kyo-NTK Lê lên-Phương Nam- Chu Văn Hòa

BST được thực hiện trên nền denim cao cấp, xử lý bằng công nghệ wash hiện đại, nhuộm, coatting tạo hiệu ứng  đặc biệt cho trang phục. BST sử dụng công nghệ Lazer Plexi Pro Technology 5.5, công nghệ điêu khắc trên Denim tiên tiến nhất trên thế giới cho phép tạo hình trên Denim với những cung bậc màu sắc và khả năng khắc hoạ hình ảnh 3D sắc sảo. Bên cạnh đó, những công nghệ khác trong quá trình sản xuất khác như Nhuộm Nano, Khử khí Ozone v.v… vừa giúp cải tiến năng suất vừa bảo vệ môi trường và cả sức khoẻ người tiêu dùng, mối quan tâm hàng đầu hiện nay của V-SIXTYFOUR.

Nhà Thiết Kế Lê Lên

Nhà thiết kế Lê Lên

Người mẫu Danh Ngọc

Người mẫu Danh Ngọc

Ngươi mẫu Phương Nam

Người mẫu Phương Nam

Người mẫu Đạt Nguyễn tham dự show với trang phục cá tính của NTK Lê Lên

Người mẫu Đạt Nguyễn

Những gương mặt nam thần và cưc kỳ điển trai từng đạt nhiều giải thưởng trong hoạt động nghệ thuật và đóng góp cho sàn diễn thời trang trong thời gian vừa qua  tham gia trình diễn những mẫu thiết kế mới nhất do ntk Lê Lên thực hiện cho nhãn hàng chuyên Denim V-SIXTYFOUR.

Chu Văn Hòa

Chu Văn Hòa

Tôn Tuấn Kiệt -The face

Người mẫu Tôn Tuấn Kiệt

Trong BST lần này NTK hướng đến tinh thần trẻ trung, năng động, mạnh mẽ, phóng khoáng dành cho phái mạnh nhưng vẫn đậm chất thanh lịch và tính ứng dụng cao đặt lên hàng đầu.

NTK Lê Lên

NTK Lê Lên đảm nhiệm thiết chế kế chính mảng trang phục denim nam cho hệ thống nhãn hàng V-SIXTYFOUR

NTK Lê Lên đảm nhiệm thiết chế kế chính mảng trang phục denim nam cho hệ thống nhãn hàng V-SIXTYFOUR, NTK có những sáng tạo và đóng góp tạo nên những dấu ấn từ khi V-SIXTYFOUR thành lập cho đến nay đã kỷ niệm được hơn 3 năm .

diễn viên Lãnh Thanh với trang phục do NTK Lê Lên thực hiện

Diễn viên Lãnh Thanh với trang phục do NTK Lê Lên thực hiện

Những bộ trang phục nam xuất hiện trên sàn runway đầy cá tính và năng động  đều do NTK Lê Lên tự tay thiết kế chỉnh chu từng cái và luôn nhận được sự quan tâm cũng như sự ủng hộ của những người yêu thích thời trang.

Theo PhongcachBài viết cùng chuyên mục