.
.

Valentine “gia đình hạnh phúc” như Hanty Nguyễn và Diệu Hương trong quảng cáo mới


Hình ảnh “gia đình hạnh phúc” của Hanty Nguyễn và Diệu Hương cùng bé Subin đem lại nhiều cảm xúc ý nghĩa cho các cặp đôi gia đình trẻ, hiện đại trong dịp Valentine này. 

Hanty Nguyễn là một cái tên quen thuộc với khán giả trẻ khi anh chàng điển trai này đã từng xuất hiện trong rất nhiều bộ phim gây sốt như Tao Yêu Mày, Điệp Vụ Chân Dài,… và tham gia là gương mặt quảng cáo yêu thích của nhiều nhãn hàng  như thời trang, mỹ phẩm. Cùng xuất hiện trong một quảng cáo mới nhất, Hanty Nguyễn đã có sự kết hợp đặc biệt cùng biên đạo, diễn viên múa Diệu Hương và bé Subin. Bé Subin cũng là gương mặt thiếu nhi xuất hiện thường xuyên trong các clip quảng cáo, MV nghệ thuật được yêu thích.

_YO_0021

Hanty Nguyễn cùng Diệu Hương và Subin với hình ảnh một gia đình hạnh phúc trong ngày Valentine. Đây cũng sẽ là gợi ý thú vị dành cho các cặp đôi bố mẹ  trẻ  mừng lễ Valentine với các thiên thần nhỏ của mình.

_YO_0020

Ngày Valentine, bố mẹ và con cùng sum vầy bên nhau, ngồi thưởng thức chương trình truyền hình yêu thích

_YO_0036

Hay cùng đọc một quyển sách thú vị cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho tổ ấm mới

_YO_0025

_YO_0028

Cả gia đình cùng nhau nâng ly chúc mừng cho ngày lễ Valentine, ngày của tình yêu. Cầu nguyện cho hạnh phúc và tình yêu của các thành viên gia đình sẽ luôn gắn chặt bên nhau, không thể tách rời.

_YO_0037

_YO_0040

Hai bố con tranh thủ chuẩn bị tơm tất, thật đẹp trai để sánh đôi cùng mẹ xinh đẹp đi chơi Valentine

_YO_0052

_YO_0047

Cả gia đình cùng ra ngoài dạo phố và tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Valentine không chỉ dành riêng cho các cặp đôi và còn cho cả những tổ ấm hạnh phúc như thế này.

Thực hiện: Bảo Bảo

Theo Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục