.
.

“Vì Ngân mà tới”, Tuấn Trần lần đầu hé lộ làm tất cả vì Thúy Ngân


Sưu tầm lông chim quý hiếm, tăm gia truyền đã qua sử dụng, đá phong thủy giảm cân, giải nghiệp và cả vi khuẩn trên cơ thể, Biệt đội chuyên sưu tập những món độc lạ dị biệt gồm Thúy Ngân, Kim Tử Long, Tuấn Trần, Hari Won và Huỳnh Lập, hứa hẹn khiến khán giả “đứng hình toàn tập” trong Tập 6 Ai Là Số 1?

Không mời Biệt đội xếp hạng mà thay vào đó là Biệt đội chuyên sưu tập những món đồ chưa ai từng có là phần giới thiệu “gây choáng” của MC Trường Giang dành cho sự xuất hiện của các thành viên Thúy Ngân, Kim Tử Long, Tuấn Trần, Hari Won và Huỳnh Lập. “Mở hàng” đầu tiên không ai khác chính là thành viên dày dặn kinh nghiệm NSƯT Kim Tử Long. Xuất hiện với bộ sưu tập tâm huyết “hiếm có khó tìm”, nam nghệ sĩ giới thiệu đầy tự tin:“Tôi là chuyên gia sưu tầm tất cả các lông. Lông gì tôi cũng sưu tầm được hết. Chim trên núi, chim trên biển, chim trên ruộng, chim dưới bờ,.. tôi đều sưu tập lông. Con gì có lông là tôi sưu tập”. Chi tiết hóa về Bộ sưu tập của mình, nghệ sĩ cải lương tiếp tục khiến cả Biệt đội “choáng váng chới với”: “Đây là chim trắng mồ côi, còn đây là lông mi của con chim Trĩ…Đây là lông chân của con chim Ưng”. “Vậy con chim trĩ này nó bằng cái nhà mới có lông mi như này. Còn con chim mà lông chân cỡ này thì chắc to bằng cái cầu Sài Gòn. Cám ơn anh rất là nhiều về các loại lông sưu tập trên toàn thế giới”, nam MC xứ Quảng hoàn toàn “bất lực và cạn lời” trước gia tài “lông” đồ sộ của đàn anh.

Vie Channel - Photos Ai La So 1 Tap 6 (13)

Không thua kém nghệ sĩ Kim Tử Long, Hari Won cũng khiến ai nấy mất hồn vì bộ sưu tập tăm xỉa răng của mình. Nếu Huỳnh Lập thảng thốt:“Mấy cái đó dơ lắm!”, thì Trường Giang lại “soi kỹ càng”: “Vậy quan trọng là em sưu tập cái người ta xỉa người ta bỏ, em lượm hay là em xỉa rồi, em cất”. Tiếp lời “có nhiều loại”, Hari Won bắt đầu hành trình thuyết phục các đồng nghiệp về tiểu sử lí lịch của từng que tăm: “Đây là tăm sản xuất năm 1200 trước công nghiệp”. Sự nhầm lẫm từ “trước công nghiệp” với từ “trước công nguyên” của nữ ca sĩ người Hàn Quốc đã khiến ai nấy đều bật cười. Tuy hơi ê mặt nhưng Hari đã nhanh chóng sửa sai, khi tiếp tục:“Đây là tăm được ông cố nội xỉa răng”. “Vậy ông cố nội là gì em biết không?”, Trường Giang hoài nghi. “Là ông của cố nội, là cố nội của ông nội ”, lời hồi đáp “càng nói càng sai” của Hari Won một lần nữa làm ai nấy đều cười sặc sụa. Sau màn chào sân của Hari Won, Trường Giang hoàn toàn đồng tình với Huỳnh Lập khi nhăn mặt: “Anh không nghĩ em chơi dơ vậy luôn đó!”.

Vie Channel - Photos Ai La So 1 Tap 6 (8)

Hoành tráng không kém chính là “tuyệt tác” lâu năm của mỹ nhân Cai Lậy – Thúy Ngân. Ngay từ màn chào sân, Thúy Ngân đã chứng minh mình không phải là dạng vừa, khi giới thiệu Bộ sưu tập đá phong thủy: “Ở bên trong rương này là 1 vật còn quý hơn châu báu, quý hơn vàng, quý hơn kim cương luôn. Đây là đá, bảo vật của em. Trong đây có đá phong thủy. Đây là đá trên ngọn núi lửa”. Tìm cách cắc cớ, Trường Giang hỏi sâu: “Núi đó tên gì?”.Himalaya”, câu trả lời “sai quá sai” của Thúy Ngân đã khiến ai nấy giật mình. Không nhụt chí, Thúy Ngân tiếp tục nhấn mạnh: “Đá này còn giúp giảm cân nha mọi người”. Vừa dứt lời Trường Giang đã thẳng thừng: “Ăn liền em ơi!”. Không chịu thua trước đàn anh, nữ diễn viên sinh năm 1991 đã tung tiếp chiêu “sâu cay”, khi kết hợp cả lời nói lẫn hành động với nam MC: “Cuối cùng tác dụng của đá này là dành cho những người sân si, là nhét vô miệng”. Biết là không thể “ghẹo” tiếp đàn em, Trường Giang quyết “giải nghiệp” bằng cách hóa thành “ông mai” tác hợp cho Thúy Ngân và Tuấn Trần. “Hôm nay gặp lại Thúy Ngân, em thấy sao?”.Ngân đẹp”, lời hồi đáp đầy thính của chủ nhân ca khúc An tâm đi đầu thai đã làm mát lòng mát dạ nữ diễn viên, trong khi Trường Giang lại “chặt đẹp”: “Em bị cận hay là sao? Vậy bộ sưu tập của em là gì?”. Tự tin dõng dạc khẳng định, Tuấn Trần thể hiện sự vô tư:“Em thấy mọi người vô chơi vui quá, có quay phim em vô thôi, chứ em đâu có Bộ sưu tập gì đâu!”. Phát hiện ánh mắt không rời của đàn em dành cho Thúy ngân, Hari Won nhanh chóng bắt thóp: “Vậy là mục đích của Tuấn là vào gặp Ngân đúng không?. Nắm bắt cơ hội, Thúy Ngân nhanh nhảu trao ngay và luôn Bộ sưu tập của mình cho nam diễn viên cùng màn thả thính: “Em nhường hết cho anh. Cái gì của em cũng là của anh”.

Vie Channel - Photos Ai La So 1 Tap 6 (6)

Chốt lại danh sách thành viên của Biệt đội sưu tập chính là “thánh lầy” Huỳnh Lập cùng Bộ sưu tập vi khuẩn của mình: “Trong bàn tay nhỏ bé của mình, có hơn 4,6 triệu vi khuẩn. Em không bao giờ cô đơn vì luôn có vi khuẩn bên cạnh”. Trong tích tắc, Huỳnh Lập đã bị cả Biệt đội “xa lánh vạn dặm”.

Vie Channel - Photos Ai La So 1 Tap 6 (12)

Khép lại màn chào sân của Biệt đội sưu tập chính sự xuất hiện của 5 nhân vật đặc biệt: Người đàn ông mê Doraemon “lạc lối” Đặng Cao Cường, người bị hút bởi những con Yoyo điệu nghệ – Lê Minh Dũng, Tô Quốc Nghi – thủ lĩnh thống trị những sản phẩm siêu anh hùng tại Việt Nam, Nguyễn Văn Phúng – nghệ nhân biến lốp xe cũ thành nghệ thuật, và Lê Nguyễn Trí Dũng – người mê đá bóng bất chấp. Mỗi nhân vật đều mang đến màu sắc riêng và họ sẽ đại náo tập tuần này với câu hỏi xếp hạng gì? Cùng đón xem Tập 6 Ai Là Số 1?, phát sóng lúc 20h Chủ Nhật – 10/11 trên Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục