.
.

Vì sao Vietnam’s Next Top Model mùa 9 “nóng” ngay từ vòng Top Model Online?


Vì sao Top Model Online lại trở thành sự lựa chọn của phần lớn thí sinh mà không đợi đến khi chương trình chính thức casting trực tiếp? Chính vì cơ hội để sở hữu tấm vé vào nhà chung sẽ lớn hơn, bởi “so kè” với số lượng thí sinh hàng trăm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với con số lên đến hàng nghìn tại vòng casting trực tiếp.

Vietnam’s Next Top Model là chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua 8 mùa giải, chương trình vẫn duy trì được sức nóng và nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Hàng năm, số lượng thí sinh đăng kí dự thi Vietnam’s Next Top Model đều lên đến hàng nghìn.

Năm nay, với chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất”, Vietnam’s Next Top Model sau khi công bố sẽ trở lại tiếp tục trở thành chương trình truyền hình thực tế được chờ đợi nhất trong năm.

Gương mặt Super Model nào sẽ trở thành giám khảo của Top Model Online 2019

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi, Top Model Online chính thức khởi động và ngay lập tức được đón nhận nồng nhiệt. Gần 400 hồ sơ thí sinh gửi về tham gia cuộc thi Top Model Online làm cho “cuộc chiến” càng trở nên “khốc liệt” hơn bao giờ hết.

Vì sao Top Model Online lại trở thành sự lựa chọn của phần lớn thí sinh mà không đợi đến khi chương trình chính thức casting trực tiếp?

Niềm đam mê được dịp thể hiện

Sau mùa giải Vietnam’s Next Top Model 2017 phiên bản All Stars với sự trở lại của những cựu thí sinh trước đó, cuộc thi đã taọ nên một “cú hit” và nhận được những phản hồi tích cực.

TOP 1 ĐẾN 40 - TOP MODEL ONLINE

Song, cũng chính vì nguyên nhân này mà những gương mặt mới, đầy triển vọng chưa có cơ hội để tham gia cuộc thi. Năm 2019, cuộc thi trở lại và chính thức công bố sẽ tuyển sinh toàn quốc. Điều này đã tạo cơ hội cho nhiều thí sinh có dịp thể hiện niềm đam mê, sự yêu thích của mình với nghề người mẫu cũng như chương trình sau nhiều năm ấp ủ.

TOP 41 ĐẾN 80 - TOP MODEL ONLINE

Chính vì vậy, nhiều thí sinh đã nhiệt tình đăng kí tham gia Top Model Online với tinh thần giao lưu, học hỏi.

Cơ hội dành cho tất cả mọi người

TOP 81 ĐẾN 120 - TOP MODEL ONLINE

Với Top Model Online, các thí sinh thoải mái thể hiện cá tính và “chất” riêng của mình. Không bị bó buộc vào những khuôn khổ nhất định, Top Model Online mở ra cơ hội cho tất cả mọi người. Dù ở bất cứ độ tuổi, giới tính nào, cao to hay gầy ốm, ở thành thị hay nông thôn, ai nấy đều có quyền đăng kí tham dự và trở thành thí sinh của Top Model Online.

Cơ hội trải nghiệm, làm quen với cuộc thi

Top Model Online còn là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho các thí sinh làm quen, thích nghi dần với tính chất của cuộc thi.

TOP 121 ĐẾN 160 - TOP MODEL ONLINE

TOP 161 ĐẾN 200 - TOP MODEL ONLINE

Dù là một cuộc thi online, song Top Model Online vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Từ khâu tổ chức cho đến hình thức lựa chọn, cuộc thi đều công khai một cách minh bạch. Không những vậy, Top Model Online còn có sự đồng hành của một trong những tên tuổi gây chú ý trong làng thời trang Việt hiện nay ở vị trí giám khảo.

Rõ ràng, nếu thí sinh mong muốn được học hỏi kinh nghiệm, có dịp cọ xát để biết được những ưu nhược điểm của mình rồi từ đó khắc phục, thì Top Model Online là sự lựa chọn tuyệt vời.

Được sự ủng hộ và yêu thương từ khán giả

Tham gia Top Model Online, tất cả các thí sinh đều được khán giả biết đến. Tại “cuộc đua” bình chọn, sự yêu thích, quý mến của khán giả dành cho các thí sinh cũng thể hiện rõ nét hơn.

Không dừng lại ở việc được khán giả bình chọn, Top Model Online còn tạo điều kiện để các thí sinh trực tiếp tương tác với khán giả, lắng nghe những chia sẻ và góp ý đa chiều từ khán giả để từ đó rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm bổ ích.

“Tấm vé” vào nhà chung chưa bao giờ hết hot 

Vietnam’s Next Top Model ngay từ khi lên sóng mùa đầu tiên đã trở thành nơi gửi gắm hi vọng của nhiều cô gái, chàng trai có đam mê với nghề người mẫu. Tuy nhiên, chính vì sự phổ biến của cuộc thi mà mức độ cạnh tranh của Vietnam’s Next Top Model hàng năm đã trở nên vô cùng khốc liệt. Trải qua các vòng tuyển chọn của các giám khảo quyền lực đã khó, việc giành được tấm vé vào ngôi nhà chung lại càng “chông gai” hơn.

Danh sách Top 200 - Top Model Online đã được công bố

Chính vì vậy, khi Top Model Online công bố giành hẳn một tấm vé cho thí sinh chiến thắng vào ngôi nhà chung, các thí sinh yêu thích cuộc thi không dễ dàng “bỏ qua cơ hội”. Tất cả đều này đã góp phần làm cho Top Model Online trở thành cuộc thi uy tín, có sức hút mạnh mẽ và tạo được bản sắc riêng.

Top Model Online 2019 diễn ra trong ba vòng, thí sinh chiến thắng tất cả các vòng sẽ có cơ hội đến với ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2019. Thông tin chi tiết về cuộc thi Top Model Online 2019 sẽ liên tục được cập nhật trên fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/vnntm/.

Dưới đây là danh sách 200 thí sinh bước tiếp vào vòng 2 của Top Model Online 2019: https://www.facebook.com/vnntm/photos/a.221721924538901/2660876893956713/?type=3&theater.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục