.
.

Việt Nam AutoExpo 2018 chính thức khai mạc tại Hà Nội


Khác với mọi năm, Vietnam AutoExpo 2018 có sức hấp dẫn hơn với giới truyền thông và khách tham quan khi một loạt thương hiệu mô-tô phân khối lớn góp mặt gồm Ducati, Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield.

ducati-autoexpo-04.jpgGian hàng Ducati tại Vietnam AutoExpo 2018.

Ducati trưng bày 26 mẫu xe, trong đó nổi bật là siêu phẩm Panigale V4 S, Multistrada 1260 Pikes Peak và Scrambler Ducati 1100.

harley-davidson.jpg

Harley Davidson đem tới gian trưng bày dàn xe siêu phẩm thuộc dòng SOFTAIL 2018 cùng dàn chiến mã phiên bản giới hạn mừng kỉ niệm 115 năm thành lập hãng xe.

triumph.jpgKhông gian trưng bày của Triumph.

Triumph nổi bật với mẫu xe Street Twin, các mẫu mã mới nhất của dòng Modern Classic Bonneville, The Roadster và Street Striple và mẫu xe Adventure mới nhất Tiger 800 Xca. Royal Enfield với các tên tuổi Bullet 500, Classic 500, Continental GT (535cc) cũng như dòng xe mới nhất Himalayan được thiết kế phù hợp với mọi địa hình.

himalyan.jpg

Dòng xe mới nhất Himalayan của Royal Enfield được thiết kế phù hợp với mọi địa hình. 

Ngoài ra, trên diện tích trưng bày gần 10.000m2 vẫn chủ yếu là những gian hàng phụ trợ đến từ Trung Quốc, hay những thương hiệu xe tải đến từ Nga.

gaz.jpg

Trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam AutoExpo 2018, hội thảo chuyên ngành với chủ đề “Phát  triển công nghiệp hỗ trợ, kết nối cung cầu phục vụ cho sản xuất và lắp ráp xe ô tô thương mại và chuyên dụng tại Việt Nam” sẽ diễn ra vào sáng ngày 07/06/2018. Những vấn đề nóng về phát triển lĩnh vực xe thương mại sẽ được bàn thảo, từ đánh giá tổng quan, dự báo thị trường, chiến lược phát triển, chính sách thuế và các ưu đãi khác.

Xuyên suốt thời gian diễn ra Triển lãm, Chương trình Kết nối Giao thương cũng được Ban tổ chức thực hiện nhằm Kết nối xúc tiến giao lưu thương mại giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, giữa các nhà cung cấp với các nhà sản xuất, mua bán trao đổi khoa học công nghệ, thúc đẩy tiêu dùng, tăng cường hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh…

Vietnam AutoExpo 2018 diễn ra từ ngày 06/06/2018 và kéo dài đến hết ngày 09/06/2018.

Nguồn Autodaily.vn

Nguyễn Thúy/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục