.
.

Việt Tiến là thương hiệu thời trang nam xuất sắc nhất năm 2019


Hạng mục “Thương hiệu Thời trang nam xuất sắc nhất” của Vietnam Fashion Awards 2019 đã vinh danh thương hiệu Việt Tiến.

Vietnam Fashion Awards là lễ trao giải vinh danh tất cả những gương mặt đã đóng góp cho sự thành công của làng thời trang Việt Nam nói chung và 10 mùa Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam nói riêng lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Bà Lê Thị Quỳnh Trang, người đã đưa Vietnam’s Next Top Model, Project Runway và Vietnam International Fashion Week về Việt Nam đã đi vòng quanh thế giới, tới các kinh đô thời trang lớn nhất để học hỏi và mang những điều hay đẹp về Việt Nam. Lần này, giải thưởng Vietnam Fashion Awards được tổ chức là Lễ Trao Giải thuộc khuôn khổ chương trình Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019. Đây là tiền đề để bước sang 2020, làng thời trang Việt Nam sẽ chính thức có lễ trao giải giải thưởng chuyên nghiệp về lĩnh vực thời trang thường niên “Vietnam Fashion Awards” do MultiMedia JSC tổ chức. Hạng mục “Thương hiệu Thời trang nam xuất sắc nhất” đã vinh danh thương hiệu Việt Tiến.

IMG_9482

Là thương hiệu thời trang lâu đời và uy tín tại Việt Nam, Việt Tiến đã trải qua 45 năm phát triển và trở thành một trong những cái tên đầu tiên được nhớ đến khi nói về thời trang nam Việt Nam. Sự phát triển bền vững của Việt Tiến là minh chứng cho những giá trị khác biệt giữa quy luật đào thải khắc nghiệt của nền công nghiệp thời trang.

khi-thoi-trang-tao-nen-khi-chat-cua-quy-ong-viet-102

Thương hiệu Việt Tiến ngày càng khẳng định giá trị của mình với thời trang nam.

Năm 2018, Việt Tiến đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu bằng việc tham gia vào tuần lễ thời trang lớn nhất Việt Nam – Vietnam International Fashion Week. Từ đó trở đi, Việt Tiến là một trong những thương hiệu không thể thiếu tại bữa tiệc thời trang đẳng cấp hàng đầu cả nước này.

Việt Tiến đã mang đến một làn gió mới cho thương hiệu của mình khi đến với sàn diễn của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam với BST  “The Leading Sail” lấy cảm hứng từ những hình ảnh những con tàu căng buồm hướng đến vùng đất mới. Đây được xem là Bộ sưu tập thay đổi hoàn toàn diện mạo của thương hiệu khi giới thiệu tới giới mộ điệu hình ảnh Việt Tiến thời trang, trẻ trung, năng động và hiện đại hơn.

photo1524738600829-15247386008301059362526

Cầu thủ nổi tiếng Bùi Tiến Dũng làm vedette trong Bộ sưu tập “The Leading Sail” của thương hiệu Việt Tiến tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân – Hè 2018, nơi đánh dấu bước ngoặt thay đổi hoàn toàn diện mạo của thương hiệu thời trang nam đình đám này.

Sau thành công vang dội tại lần đầu tham dự, Thương hiệu Việt Tiến tiếp tục bùng nổ tại Vietnam International Fashion Week Fall-Winter 2018 với Bộ sưu tập “Breaking Light” với các thiết kế hiện đại, lịch lãm và ấn tượng.

th_breaking_light__18

Diễn viên Quốc Trường bất ngờ làm vedette cho Bộ sưu tập ‘Breaking Light’ của thương hiệu Việt Tiến.

f2

Anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ-Quốc Nghiệp trong Bộ sưu tập “Future Men” trên sàn diễn Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân – Hè 2019.

Việc có mặt đều đặn tại các sàn diễn thời trang lớn trong hai năm qua là một trong những thay đổi tích cực của thương hiệu thời trang có mặt trên thị trường 28 năm. Việt Tiến đang đổi mới về sản phẩm với những thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc và hợp với xu hướng của giới trẻ.

0009

Việt Tiến với những thiết kế mang tính đột phá, sinh động và đầy màu sắc trên sàn diễn của Aquafina Tuần lễ Thời trang Việt Nam.

Với những nỗ lực cống hiến và không ngừng thay đổi, sáng tạo những năm gần đây, Việt Tiến xứng đáng nhận được danh hiệu “Thương hiệu Thời trang nam xuất sắc nhất” tại Vietnam Fashion Awards 2019.

Hoạt động “See now, buy now” sẽ trưng bày những bộ sưu tập ấn tượng nhất trong Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 – AVIFW FW 2019 từ ngày 30/10 đến 10/11 tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza để các tín đồ thời trang có thể sở hữu ngay những thiết kế nổi bật ngay trong sự kiện.

Mọi thông tin của chương trình Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 sẽ được cập nhật trên Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/VNIFW/ hoặc Website chính thức của chương trình: https://vifw.vn/

 Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục