.
.

Vietnam IQ tuần này (27/06) sẽ là lượt chơi với chủ đề truyện tranh dành cho khán giả yêu thích manga, anime và cosplay


Sau hơn một tháng lên sóng với 3 lượt chơi mỗi tuần, từ hôm nay (Ngày 25/6/2018), Vietnam IQ sẽ chính thức lên sóng trực tiếp mỗi ngày theo yêu cầu của khán giả. Theo đó, khung giờ lên sóng các ngày trong tuần sẽ là 13g30 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu,20g00 tối Thứ Bảy và Chủ Nhật. Đặc biệt, Thứ tư tuần này (27/06) sẽ là lượt chơi với chủ đề truyện tranh dành cho khán giả yêu thích manga, anime và cosplay với giải thưởng 20,000,000 đồng. Mỗi lượt chơi sẽ bao gồm 10 câu hỏi từ dễ đến khó, ngoài sự dẫn dắt chương trình của MC Lại Văn Sâm và MC Trịnh Long Vũ, Vietnam IQ sẽ có các khách mời đặc biệt để tăng sức hấp dẫn cho chương trình.

Chu de Truyen Tranh - VIetnam IQ Thu 4 - 27_06

Bắt đầu từ nay,Vietnam IQ sẽ chính thức lên sóng trực tiếp mỗi ngày với sự tham gia dẫn chương trình của MC Lại Văn Sâm, MC Trịnh Long Vũ cùng các khách mời đặc biệt khác. Sau hơn một tháng lên sóng, Vietnam IQ không chỉ là một “món ăn” tinh thần bổ ích, mà còn trở thành “chất xúc tác” giúp kết nối bạn bè, gia đình khi cùng tham gia chương trình. Với 10 câu hỏi từ dễ đến khó,người chơi vừa chinh phục dễ dàng kho tàng kiến thức đa dạng, vừa cập nhật thông tin những sự kiện mới nhất thuộc các lĩnh vực văn hoá, xã hội, thể thao, giải trí… để giành lấy giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

MC Lai Van Sam - Vietnam IQ 5

MC Lai Van Sam - Vietnam IQ 3

Theo yêu cầu của khán giả, Vietnam IQ sẽ lên sóng trực tiếp mỗi ngày với 2 MC Lại Văn Sâm và Trịnh Long Vũ.

Nha bao Long Vu se la nguoi dan chuong trinh cua Vietnam IQ 3

Nha bao Long Vu se la nguoi dan chuong trinh cua Vietnam IQ 5

Chỉ riêng lượt chơi hôm nay đã có 134 người chiến thắng, tương đương với giá trị giải thưởng 149,000 đồng sẽ được trao qua ví điện tử ZaloPay.

Ngoài ra, mỗi tuần sẽ có một lượt chơi đặc biệt với chủ đề riêng hướng tới các nhóm cộng đồng khác nhau. Mở đầu là chương trình vào Thứ Tư (27/06) với chủ đề truyện tranh dành cho khán giả hâm mộ anime, manga, cosplay,… 10 câu hỏi trong lượt chơi này sẽ xoay quanh các bộ truyện tranh nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, về các nhân vật truyện tranh có sức ảnh hưởng lớn. Chủ đề của lượt chơi đặc biệt sẽ được thông báo tại fanpage chính thức của Vietnam IQ.

Bên cạnh người dùng hệ điều hành IOS, người dùng Android đã có thể tải bản thử nghiệm của Vietnam IQ trên Google Play. Để có những trải nghiệm tốt nhất, người chơi nên cài đặt phiên bản thử nghiệm của Vietnam IQ trên các điện thoại Samsung hệ điều hành Android 7.0 và sử dụng đường truyền internet ổn định khi vào chơi.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bhdvn.iqvietnam

Giải thưởng sẽ được tài trợ và thanh toán trực tiếp qua ví điện tử ZaloPay của người thắng cuộc khi chương trình kết thúc.Để nhận giải thưởng, người chiến thắng phải đăng ký và xác thực tài khoản ZaloPay, đồng thời liên kết ví điện tử Zalo Pay với Vietnam IQ. Với số tiền này, người chơi có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán rất nhiều dịch vụ hữu ích có trên ứng dụng như: nạp và mua mã thẻ điện thoại; thanh toán Điện, Nước, Truyền hình, Internet; mua Vé phim, Vé máy bay… Người chơi lưu ý số điện thoại sử dụng để đăng ký tài khoản của ứng dụng Vietnam IQ phải cùng với số điện thoại đăng ký tài khoản ZaloPay.

Tải ứng dụng ZaloPaytạihttps://zalopay.vn/

Vietnam IQ là gameshow tương tác trực tiếp đầu tiên trên điện thoại thông minh tại Việt Nam do Danet (Dịch vụ cung cấp nội dung số của Công ty BHD) và Hãng Phim Việt sản xuất dưới sự giám sát, kiểm duyệt và chịu trách nhiệm về nội dung của Ban Biên Tập Truyền Hình Cáp – Đài Truyền hình Việt Nam. Vietnam IQ sẽ được phát sóng mỗi ngày, vào 13g30 từ thứ hai đến thứ sáu và 20g00 thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Ngoài ra, mọi thông tin về người chiến thắng, gợi ý cho các câu hỏi sẽ được sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage chính thức của chương trình:

https://www.facebook.com/IQ-Vietnam-1788932554503816/

Nguồn Vietnam IQ

Hồng Thúy/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục