.
.

VIPREMIUM 2018 & VIETBABY 2018: Tổ chức đồng địa điểm và thời gian tại SECC Tp.HCM


Sáng 31/5 tại TP. Hồ Chí Minh, triển lãm quốc tế nguồn cung ứng sản phẩm cao cấp cho thị trường Việt Nam (VIPREMIUM 2018) và triển lãm quốc tế sản phẩm dịch vụ dành cho mẹ và trẻ em (VIETBABY 2018) đã khai mạc đồng địa điểm tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC).  

khai mac dong dia diem 2 trien lam vipremium vietbaby 2018

VIPREMIUM 2018 quy tụ hơn 180 doanh nghiệp sản xuất, gồm 250 gian hàng với các sản phẩm cao cấp đến từ 5 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan.

Được phối hợp tổ chức bởi công ty Coex Việt Nam, Hiệp hội thương mại Hàn Quốc (KITA), và Vinexad, VIPREMIUM 2018 bao gồm những sản phẩm tiêu dùng cao cấp, với tính năng mới trong các lĩnh vực như: thực phẩm & đồ uống, mỹ phẩm, thời trang & phụ kiện đi kèm, đồ dùng gia đình, quà tặng – đồ chơi, thiết bị điện tử – công nghệ, và nhiều sản phẩm khác. Đối tượng tham quan VIPREMIUM là các đơn vị phân phối, thương mại, bán lẻ các sản phẩm tiêu dùng.

VUVU7189

Một trong những dịch vụ đi kèm tại VIPREMIUM 2018 cung cấp cho các đơn vị tham gia triển lãm là “Chương trình kết nối giao thương 1:1” hoàn toàn miễn phí. Chương trình là hoạt động kết nối, trao đổi trực tiếp giữa các đơn vị triển lãm với đơn vị mua hàng tiềm năng. Ngoài ra, Ban tổ chức triển lãm còn đặc biệt đài thọ vé máy bay và khách sạn cho 100 đơn vị mua hàng, nhà phân phối từ Lào, Campuchia, Myanmar khi đến tham quan, giao thương để tìm được mặt hàng phù hợp để phát triển ở nước họ.

Bên cạnh đó, tại VIPREMIUM 2018 còn có các hội thảo chuyên đề như: “Bán lẻ – Làm cách nào để sống sót trong một tương lai bão tố”; “Những bước tiếp theo tại thị trường Việt Nam; “Xuất – Nhập khẩu và thủ tục hải quan thực tế”.

Được tổ chức đồng địa điểm và thời gian với VIPREMIUM 2018, triển lãm quốc tế về sản phẩm dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em lần thứ 6 – VIETBABY 2018 đã trở lại với chủ đề “Xứ sở thần tiên cho mẹ và bé”, với mục đích tạo ra địa điểm vui chơi cho bé và không gian mua sắm cho mẹ, giúp cả gia đình có thể trải qua thời gian vui vẻ bên nhau trong dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

khai mac dong dia diem 2 trien lam vipremium vietbaby 2018

VIETBABY 2018 quy tụ 289 gian hàng của hơn 120 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc…

Trong khuôn khổ 4 ngày triển lãm, VIETBABY sẽ có các buổi hội thảo, lớp tiền sản miễn phí, gameshow cho mẹ, mẹ bầu, bé và gia đình. Ngoài ra, triển lãm còn có khu vui chơi miễn phí dành cho bé, khu vực massage cho mẹ bầu và chăm sóc cho bé, chương trình sân khấu văn nghệ, xiếc, ảo thuật mỗi ngày, và đại tiệc sinh nhật cho bé. Đặc biệt, triển lãm có các dịch vụ hỗ trợ khách tham quan như: vào cổng miễn phí, quà tặng vào cổng, 1.000 phần quà đặc biệt dành riêng cho mẹ bầu, quà tặng đặc biệt cho bé, dịch vụ xe đẩy miễn phí, chương trình rút thăm trúng thưởng, hỗ trợ di chuyển.

Triển lãm VIPREMIUM 2018 & VIETBABY 2018 sẽ kéo dài đến hết ngày 3/6/2018 vừa qua.

Nguồn BTC Vietbaby

Nguyễn Thúy/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục