.
.

Vợ chồng Trương Quỳnh Anh hăng say tập luyện chuẩn bị cho dự án mới


Cặp đôi Trương Quỳnh Anh và Tim sẽ tiếp tục xuất hiện cùng nhau trong 1 dự án âm nhạc vô cùng hấp dẫn sắp ra mắt.

Trương Quỳnh Anh - Tim
Được biết đến là một trong những cặp đôi hạnh phúc và lãng mạn nhất của làng giải trí, Trương Quỳnh Anh và Tim thường xuyên đồng hành trong nhiều sự kiện cũng như những dự án chung.
Trương Quỳnh Anh - Tim
Sắp tới đây, cặp đôi ngôn tình này sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong MV “Ta là tất cả của nhau” được đầu tư nghiêm túc hứa hẹn đánh dấu mốc mới của cặp đôi trên chặng đường nghệ thuật.
Trương Quỳnh Anh - Tim
Đây là một dự án lớn của của hai vợ chồng với những cảnh quay trên khắp cả nước. Trương Quỳnh Anh cũng tiết lộ trong MV này sẽ có những cảnh quay tuyệt đẹp, quay dưới nước đầy ấn tượng.
Trương Quỳnh Anh - Tim
Ngoài ra cả hai cũng quyết định mời các vũ công nhí để tham gia vào sản phẩm lần này của mình.
Trương Quỳnh Anh - Tim
Trương Quỳnh Anh – Tim cùng các nhỏ có phần vũ đạo với nhau khá ấn tượng. Cặp đôi mang đến nguồn năng lượng và truyền cảm hứng đó đến các em. Các bạn nhỏ tuy luôn hiếu động nhưng khi tập luyện thì rất nghiêm túc và biết lắng nghe.
Trương Quỳnh Anh - Tim
Khi làm việc chung với các bé, Trương Quỳnh Anh có lợi thế khi đã là “mẹ một con” có kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lý. Tuy nhiên, có những lúc các bé quá hiếu động thì cô cũng đành “bất lực” nhưng đó là những kỷ niệm vui dành cho cả hai.
Trương Quỳnh Anh - Tim
Chính vì thế, để mang đến sự thoải mái và thư giãn cho các em, sau những giờ tập luyện thì Tim – Trương Quỳnh Anh cùng nhau pha trò, đùa giỡn với các em để tình cảm cũng gắn bó thân thiết hơn.
Theo Tri thức trẻ


Bài viết cùng chuyên mục