.
.

Vũ Cát Tường bán bài hát mới, mang điều ước giáng sinh đến 600 em nhỏ


Sau thành công của album Stardom và đêm concert đánh dấu chặng đường 05 năm ca hát vào tháng 11 vừa qua, Vũ Cát Tường vừa xuất hiện trở lại đầy năng lượng để chuẩn bị đồng hành cùng CMG.ASIA biến điều ứơc giáng sinh của hơn 600 em nhỏ mồ côi và có hoàn cảnh đặc biệt thành hiện thực.

Dù thời điểm cuối năm rất bận rộn nhưng Vũ Cát Tường vẫn dành thời gian đều đặn đến phòng gym chuẩn bị năng lượng đón giáng sinh. Với Vũ Cát Tường, tập luyện không chỉ là cách để sở hữu thân hình cân đối mà còn là bí quyết để  nâng cao sức khỏe tinh thần, cũng như có được sự tập trung tối đa cho công việc.  

Hinh 1

Hinh 2
Vũ Cát Tường tập với huấn luyện viên riêng tại CLB California Centuryon

Năm 2018 đánh dấu những hoạt động nghệ thuật sôi nổi của Vũ Cát Tường với hàng loạt dự án lớn cùng nhiều sự đổi mới ở cả ngoại hình lẫn âm nhạc. Đặc biệt, trong đêm concert được tổ chức vào ngày 10/11 vừa qua, Vũ Cát Tường đã hát live liên tục 2 tiếng đồng hồ với nguồn năng lượng dồi dào và sự bền bỉ đáng kinh ngạc.

Hinh 4

hinh 5.1

Hinh 5

Vũ Cát Tường miệt mài với các bài tập nâng cơ tại CLB California Centuryon

Một điều khá đặc biệt là trong lần đến phòng tập vào cuối tuần qua, tại CLB California Centuryon, Vũ Cát Tường đến sảnh lớn nơi có những cây thông ước nguyện, đang treo những tấm thẻ ghi lại ước mơ của các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn. Vũ Cát Tường đồng cảm trước những ước mơ nhỏ bé dễ thương của các bé.

Hinh 6
Vũ Cát Tường tươi tắn bên cây thông #Xmasgivingtree

Vũ Cát Tường chia sẻ rằng: “Khi đọc thấy những mong ước hồn nhiên và bình dị của các em nhỏ, Tường rất xúc động. Cầm tấm thẻ trên tay, tưởng tượng ra gương mặt rạng ngời hạnh phúc của em ấy khi nhận quà là Tường đã cảm thấy ấm lòng rồi”.

Hinh 7

Hinh 8

Hinh 9 (2)
Vũ Cát Tường chọn thẻ ước nguyện từ cây thông #Xmasgivingtree

Được biêt, Christmas Giving Tree là hoạt động từ thiện thường niên của CMG.ASIA nhằm hướng đến các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn bằng cách ghi lại những ước mơ của các em nhỏ từ các mái ấm, nhà tình thương như: Mái ấm Thiện Duyên, Chùa Kỳ Quang Gò Vấp, Mái Ấm Tâm Đức, Trường Chuyên Biệt Khiếm Thính Hy Vọng Bình Thạnh, Trường Hy Vọng Quận 6 (Khiếm thính và Chậm phát triển trí tuệ) và biến những điều ước của các em thành hiện thực. Christmas Giving Tree đã có sự đồng hành của rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam trong suốt 7 năm qua và chương trình đã biến hơn 5.000 điều ước của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thành hiện thực.

Vũ Cát Tường cũng bật mí rằng trong mùa Giáng sinh năm nay sẽ viết một bài nhạc thật đặc biệt, đăng tải trên website riêng của mình. Với mỗi lượt nghe, người nghe sẽ góp một món tiền nhỏ ủng hộ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Giáng sinh năm nay.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục