.
.

Vũ công Quang Đăng thừa nhận diễn “đơ”


Là “lính mới” của điện ảnh, Quang Đăng tự nhận khuyết điểm của mình là diễn bị “đơ” trong phim đầu tay “Trùm cỏ” vì chưa biết cách thể hiện cảm xúc. Nhưng anh cũng khẳng định mình sẽ quyết tâm “gỡ gạc” bằng vai diễn thứ 2 trong phim “Cao thủ ẩn danh”.

Quang Đăng, á quân của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên từng bị chê diễn xuất nhạt, dở trong phim hài “Trùm cỏ”. Vì thế anh bị gán với biệt danh là “Đăng đơ”.

“Thật ra nickname Đăng đơ có từ khi tôi tham gia So you think you can dance vì nhảy quá đơ. Còn sau khi đóng phim “Trùm cỏ” thì tôi có biệt danh mới là… Trùm đơ”- Quang Đăng hài hước đính chính.

Quang Đăng trong chương trình Thử thách cùng bước nhảy
Quang Đăng trong chương trình Thử thách cùng bước nhảy
 Quang Đăng trong phim Trùm cỏ

Quang Đăng trong phim “Trùm cỏ”

Quang Đăng bảo mình có khả năng cảm thụ tâm lý nhân vật nhưng lại yếu trong việc thể hiện cảm xúc đó ra bên ngoài nên khi xem, khán giả thấy anh hoàn toàn không nhập vai được, nhiều đoạn diễn gồng và gượng ép. Bản thân Quang Đăng nói rằng: “Tôi thừa nhận mình diễn dở và rất thất vọng về bản thân mình. Nhiều lúc tôi cứ băn khoăn tại sao người ta làm được mà mình lại làm không được. Sau đó tôi nhận ra với điện ảnh, mình bắt đầu từ con số 0”.

Từng bị chê với vai diễn trong “Trùm cỏ” nhưng trong phim mới “Cao thủ ẩn danh”, Quang Đăng tự tin khoe rằng diễn xuất của mình đã ổn hơn phim trước rất nhiều. “Tôi biết cách học thoại, phân tích tâm lý nhân vật nên vào vai ngọt hơn. Dù tốt hơn vai diễn đầu nhưng so với các anh chị em trong nghề, tôi thấy mình còn nhỏ bé lắm!”- anh khiêm tốn.

Vũ công Quang Đăng thừa nhận diễn "đơ"
Vũ công Quang Đăng thừa nhận diễn "đơ"
 Quang Đăng tại buổi giới thiệu phim Cao thủ ẩn danh

Quang Đăng tại buổi giới thiệu phim “Cao thủ ẩn danh”

Quang Đăng khẳng định việc đi đóng phim ở thời điểm này không nhằm mục đích kiếm thêm thu nhập. Bởi so với công việc làm vũ công thì đóng phim vất vả mà thu nhập thấp hơn. “Khi dựng bài cho một ca sĩ quay MV, chi phí tầm 6-8 triệu đồng. Nếu nhảy với ca sĩ, giá tầm 3-5 triệu đồng. Tôi nghĩ chừng đó cũng tạm đủ cho 2 mẹ con tôi sống mỗi tháng. Trong tương lai, tôi muốn mua một căn nhà gần trung tâm Sài Gòn hơn để chăm sóc mẹ và đi lại thuận tiện”- anh từng chia sẻ như vậy.

Tin: M. Nga. Ảnh: ĐPCC

Theo nld.com.vnBài viết cùng chuyên mục