.
.

Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 Nguyễn Ngọc Bảo Anh được siêu xe ra đón


Là nhan sắc nhí đầu tiên của Hải Phòng đại diện Việt Nam đi thi và đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019, Nguyễn Ngọc Bảo Anh cùng mẹ được khán giả chào đón vô cùng nồng nhiệt tại sân bay.

0O1A9306

Sau gần hai tuần tham gia chinh chiến thành công tại đấu trường nhan sắc nhí lớn nhất thế giới, Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 Nguyễn Ngọc Bảo Anh cùng mẹ đã từ Gruzia trở về thành phố cảng Hải Phòng của Việt Nam vào ngày hôm qua.

0O1A9274

Đạt được thành tích cao đáng nể, trong niềm vui hân hoan khi về nước, Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 Nguyễn Ngọc Bảo Anh được chào đón vô cùng nồng nhiệt.

0O1A9359

Giây phút người đẹp nhí bước ra từ khu vực check-out đã khiến không khí nơi đây thực sự vỡ òa.

0O1A9315

Xuất hiện trong chiếc váy dạ hội ‘Nữ thần mặt trời’ tuyệt đẹp cùng vương miện cao quý của Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019, Nguyễn Ngọc Bảo Anh nổi bật và thu hút mọi người có mặt tại sân bay.

0O1A9278

‘Nữ thần mặt trời’ là tác phẩm của NTK Trần Ninh Hưng (hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn), một trong những NTK trẻ, tài năng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bên cạnh Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Bích Phương, Shin Hồng Vịnh,… thì Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 Nguyễn Ngọc Bảo Anh là một trong những nghệ sỹ nổi tiếng và nhỏ tuổi nhất làng giải trí Việt Nam lựa chọn hợp tác cùng với NTK Trần Ninh Hưng.

Dù không thông báo rộng rãi nhưng Nguyễn Ngọc Bảo Anh cùng mẹ đã được đông đảo bạn bè và hàng chục fans ra tận sân bay để đón cũng như chúc mừng Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới đầu tiên của Hải Phòng.

0O1A9220

Ra đón Nguyễn Ngọc Bảo Anh ở sân bay là đông đảo người hâm mộ. Không chỉ mang theo hoa, quà để tặng cho Nữ hoàng sắc đẹp nhí mới của thế giới, rất nhiều fan còn mang theo băng rôn, hình ảnh của Nguyễn Ngọc Bảo Anh trong cuộc thi và không ngừng gọi tên Bảo Anh để thể hiện sự yêu mến.

0O1A9239

Chính tình cảm và sự quan tâm yêu thương của mọi người đã khiến Hoa hậu nhí Bảo Anh không còn mệt mỏi sau chuyến bay dài, Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 cười tươi và xúc động.

0O1A9346

Hoa hậu nhí Bảo Anh liên tục nở nụ cười, vẫ tay chào khán giả.

Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 Nhuyễn Ngọc Bảo Anh đã được đón bằng chiếc Audi RS5 mui trần với nội ngoại thất được dát ‘vàng’ độc nhất tại Việt Nam.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 cũng rất xúc động khi được chị gái – Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018 Nguyễn Ngọc Trang Anh từ xa chạy đến, ôm vào lòng.

5857818690381431306_TOM_9170

Việc Nguyễn Ngọc Bảo Anh đăng quang danh hiệu cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 là niềm tự hào rất lớn của trường PTLC Vinschool Imperial (lớp 1A2), Trung tâm Ươm mầm tài năng khi lần đầu tiên Hải Phòng có một học sinh, một nhan sắc nhí trở thành Hoa hậu của một cuộc thi tầm cỡ thế giới.

Ông Ngoại và bà Nội của Nguyễn Ngọc Bảo Anh hạnh phúc đón cô cháu gái cưng trở về.

Chị Đồng Bích Ngọc, mẹ của Tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 chia sẻ: ‘Danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 là niềm vinh hạnh của Nguyễn Ngọc Bảo Anh, của gia đình, của nhan sắc Hải Phòng nói riêng và của Việt Nam nói chung.  Tôi cảm thấy rất tự hào và thích thú khi thương hiệu nhan sắc Hải Phòng được đại diện cho sắc đẹp của Việt Nam ghi dấu ấn thành công trên đấu trường sắc đẹp nhí thế giới. Tuy nhiên, việc tham gia cuộc thi được gia đình xác định tư tưởng trước với Bảo Anh rằng đây chỉ là một trong những hoạt động ngoại khoá hè, một kỷ niệm đẹp đánh dấu tuổi thơ của con. Chiếc vương miện hoa hậu may mắn chạm tay được sẽ giúp Bảo Anh xây dựng được ý thức tự giác và có trách nhiệm phấn đấu đạt kết quả tốt trong học tập. Trở thành Hoa hậu không quan trọng bằng việc trở thành một người nhân ái, biết chia sẻ may mắn của mình với những người kém may mắn xung quanh. Việc học văn hoá tại trường và tham gia các hoạt động xã hội thiện nghuyện vì cộng đồng vẫn là ưu tiên số 1 mà gia đình định hướng cho Bảo Anh’.

1128577261354412390_TOM_9236

Trong đêm chung kết cuộc thi Litlle Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019, ngoài chiếc vương miệng danh giá, Nguyễn Ngọc Bảo Anh còn được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ nhí Châu Á 2019.

Minh Anh/starpress.vn

 Bài viết cùng chuyên mục