.
.

Vượt qua sóng gió, Vũ Hồng Nhung hạnh phúc mừng sinh nhật tuổi 40 tại sự kiện đào tạo chuyên nghiệp của chính mình


Vừa qua, hot mom Vũ Hồng Nhung đã tổ chức thành công sự kiện Hội thảo đào tạo bán hàng chuyên nghiệp tại khách sạn 4 sao giữa trung tâm Sài Gòn. Nữ doanh nhân cũng rất bất ngờ và hạnh phúc khi được mọi người chúc mừng sinh nhật tuổi 40, đặc biệt sau những sóng gió mà chị từng phải vượt qua.

IMG_6964

Vũ Hồng Nhung hiện đang là Nhà phân phối của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng MoCha. Với mục đích “Đào tạo bán hàng đỉnh cao”  trong thời kỳ bão hòa hiện nay, cô đã dồn hết tâm huyết tổ chức thành công hội thảo lần này, đây là một sự kiện được cô đầu tư rất bài bản, chuyên nghiệp & đẳng cấp dành cho các tổng đại lý và đại lý trong hệ thống  NPP của mình.

IMG_6972

Sự kiện quy tụ hàng trăm cô gái tài năng và xinh đẹp của MoCha cùng với sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT MoCha Group – bà Bùi Thị Thu Hà và sự dẫn dắt của MC Nguyễn Quang Tâm.

IMG_6997

Vũ Hồng Nhung cùng chủ tịch Mocha Bùi Hà khen tặng cho các tổng đại lý triển vọng với những thành tích xuất sắc trong kinh doanh.

IMG_6999

Các tổng đại lý có những thách tích đột phá cũng được vinh danh trong dịp này.

IMG_7001

Hội thảo lần này với sự tham gia diễn thuyết của các diễn giả là những chuyên gia hàng đàu trong lĩnh vực marketing và tự động hóa doanh nghiệp.

IMG_7008

Nhiều kiến thức quý giá và bài học kinh nghiệm bổ ích đã được các chuyên gia truyền đạt và chia sẻ với mong muốn đem lại những thành công to lớn hơn nữa cho hệ thống phân phối MoCha của NPP Vũ Hồng Nhung.

IMG_6991

Điều bất ngờ nhất trong sự kiện chính là màn chúc mừng sinh nhật của các khách mời và chủ tịch Bùi Hà dành tặng cho Vũ Hồng Nhung. Chia sẻ trên trang cá nhân, hot mom tài năng và xinh đẹp cho biết rằng bản thân rất bất ngờ và xúc động với những tình cảm mà mọi người đã dành cho mình trong ngày vui hôm nay.

IMG_7010

Ít người biết rằng, để có được thành công hôm nay, Vũ Hồng Nhung đã phải tự mình vượt qua rất nhiều sóng gió của cuộc sống và gia đình. Những lúc tuyệt vọng ấy không hiểu vì đâu và sức mạnh nào đã giúp cô có thể vượt qua tất cả, đó là một hành trình không ngừng nỗ lực và vươn lên của một người phụ nữ mạnh mẽ.

IMG_7003

Vũ Hồng Nhung từng được bình chọn là Doanh Nhân Top 10 sáng tạo hội nhập APEC. Danh hiệu Top 30 Hoa Khôi Doanh Nhân do Bến Thành Media tổ chức. Cô thuộc TOP những NPP có doanh số lớn nhất hệ thống MoCha trên cả nước.

IMG_7011

Sự kiện được tổ chức bởi NPP VŨ HỒNG NHUNG, điều phối: GĐ truyền thông Việt Trung, make up: Cường Nam, trang phục: Thời trang Charfas, photo: Thế Danh & Đăng Khoa, quay phim: Tài Lê – Bùi Minh Cảnh, MC: Nguyễn Quang Tâm.

Minh Anh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục