.
.

Workshop “Bánh Bông lan than tre sốt phô mai” hấp dẫn diễn ra vào 22.4 tại Tp.HCM


Ngày 22.4 tại Studio Cooky – Cooking Class, Lầu 9, số 244 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, TP.HCM sẽ diễn ra buổi  Workshop “Bánh bông lan than tre trứng muối sốt phô mai” do CookingCooky- Cooking Class tổ chức  là nơi tạo một không gian góc bếp thoải mái để mọi người cùng thực hiện nấu nướng những món ngon cho những người mà mình yêu thương.

Nhiều người từ lâu đã xem nấu ăn không còn là bổn phận, là trách nhiệm nữa mà nấu ăn chính là đam mê và hơn hết là tình yêu, là hạnh phúc. Chính vì vậy, Cooky rất mong muốn tạo ra không gian – nơi để tất cả những ai với đam mê yêu thích nấu nướng đều có thể được đến, được trải nghiệm và tự tay thực hiện món ăn mình yêu thích và dành tặng cho gia đình, bạn bè và những người mà mình thật sự yêu thương. Được thưởng thức những món ăn từ người khác, đó không còn là thưởng thức hương vị của nguyên liệu thực phẩm nữa mà chính là hương vị của tình yêu, của một tấm lòng chân thành. Hạnh phúc không ở đâu xa, hạnh phúc đến ngay từ góc bếp!

anh

Đối tượng: giới trẻ, có gia đình, yêu thích nấu nướng

 Định hướng của Cooking Class:

Cooking Class không định hướng phát triển tập trung theo nội dung, chủ đề món ăn nhất định. Cooking Class được định hướng trên giá trị tinh thần mang lại qua mỗi lớp học.

Là nơi các đầu bếp có cơ hội được thể hiện tài năng, cũng như chia sẻ những món ăn ngon tâm huyết của chính mình. Là nơi đầu bếp thể hiện trọn vẹn niềm đam mê của mình

Cooky Cooking Class như một hoạt động thực tế dành cho các thành viên của Cooky nói riêng và tất cả các bạn yêu thích ẩm thực nấu nướng muốn tự tay thực hiện một món ăn mà mình yêu thích.

Cooking Class cũng là nơi lý tưởng để mọi người có thể kết nói, giao lưu trao đổi những kiến thức kinh nghiệm với những bạn cùng đam mê là ẩm thực nấu nướng.

Thành viên tham gia Cooking Class sẽ được trải nghiệm và thực hành món ăn do chính mình thực hiện dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp chuyên nghiệp và chính những thành viên trong buổi học. Đây cũng là mong đợi, mục đích chính mà Cooky huowsng tới.

Mỗi lớp học được tổ chức là một hoạt động ý nghĩa về mặt tinh thần mà Cooky mang lại.
Mang đến cảm nhận chân thật nhất, gần gũi nhất, nơi khơi nguồn và gắn kết tình yêu, nơi chắp cánh và giúp bạn thực hiện đam mê nấu nướng của mình chính là sứ mệnh mà Cooky mong muốn mang đến cho những ai hiện là thành viên của Cooky nói riêng và tất cả những ai yêu thích nấu nướng nói chúng. Vì nấu ăn là hạnh phúc. Hạnh phúc không đâu xa, hạnh phúc đến từ góc bếp nhà bạn.

👉Mọi thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/cookycookingclass/

Website: https://www.cooky.vn/lop-hoc-nau-an

Group Fanpage: https://www.facebook.com/groups/cookingclass.cooky/

Hotline: 0166 844 7374 (Ms.Trinh)

Nguồn Cooky.vn