.
.

Xa Thi Mạn, Cổ Thiên Lạc ‘đụng độ’ trong bom tấn 300 tỷ đồng


Xa Thi Mạn vào vai nữ đặc nhiệm đi tìm tung tích 6 cảnh sát chìm và phải ‘đụng độ’ ông trùm ma túy Cổ Thiên Lạc.

‘Sứ đồ hành giả’ của đạo diễn Văn Vĩ Hồng là phim truyền hình nổi tiếng về đề tài cảnh sát hình sự, được chiếu một phần trên đài TVB vào năm 2014. Sức hút của bộ phim đã thôi thúc ê-kíp cho ra mắt phiên bản điện ảnh vào năm 2016 với sự tham gia của các diễn viên Xa Thi Mạn, Trương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc, Ngô Trấn Vũ…

Trong phiên bản điện ảnh, Đinh tỷ (Xa Thi Mạn thủ vai) phải thâm nhập vào thế giới ngầm để tìm kiếm tung tích của 6 vị cảnh sát chìm (UC). Trong hành trình này, cô ‘đụng độ’ 2 nhân vật máu mặt trong giới xã hội đen là ông trùm ma túy có hành tung bất định – Cổ Thiên Lạc và sát thủ máu lạnh đạp đổ tất cả để đạt mục tiêu – Trương Gia Huy.

Trong khi làm nhiệm vụ, Đinh tỷ được sự giúp đỡ của cấp trên tài ba là Q-Sir (Ngô Trấn Vũ). Quá trình điều tra của cô ngày càng phức tạp, khi đột nhiên Đinh tỷ nhận được tin nhắn nặc danh cho biết UC thứ 6 có thể chính là nhân vật do Cổ Thiên Lạc và Trương Gia Huy thủ diễn.

Hành trình tìm tung tích của 6 nhân vật bí ẩn đưa nhân vật của Xa Thi Mạn trải qua nhiều tình huống nguy hiểm, với những pha hành động nghẹt thở hay đấu trí căng thẳng. Bên cạnh đó, phim cũng đem lại cho người xem sự thích thú cũng như những khoảng lặng tuyệt vời.

Xen giữa các cảnh hành động, rượt đuổi mà trong đó nhân vật chính bị đẩy vào hoàn cảnh vô cùng ngặt nghèo thì người xem cũng mãn nhãn với nhiều cảnh quay nóng bỏng giữa Xa Thi Mạn và Cổ Thiên Lạc.

Bộ phim có kinh phí gần 300 tỷ đồng sẽ phát hành tại các hệ thống rạp trên toàn quốc từ ngày 12/8.Bài viết cùng chuyên mục