.
.

Xuất hiện nữ đại gia có vệ sĩ hộ tống dự đám cưới Trường Giang, Nhã Phương


Bên cạnh sự xuất hiện của các ngôi sao đình đám tiệc cưới hot nhất showbiz Việt Trường Giang – Nhã Phương cũng có sự góp mặt của không ít đại gia, nhưng đáng chú ý nhất là nữ đại gia có cả vệ sĩ hộ tống đến dự tiệc.

Tình yêu của cặp đôi tốn không ít giấy mực của giới báo chí Trường Giang – Nhã Phương đã có một cái kết đẹp với đám cưới vừa diễn ra tại một nhà hàng tiệc cưới sang trọng. Giữa hàng loạt những khách mời là các tên tuổi đình đám của showbiz Việt như danh hài Hoài Linh, Hariwon, Midu, Đức Phúc, Hồ Quang HIếu, hoa hậu Hương Giang, bên cạnh đó còn xuất hiện đại diện của các thương hiệu mà Trường Giang và Nhã Phương làm gương mặt đại diện: Asanzo, Điền Quân… thì có một nữ đại gia âm thầm xuất hiện tại sự kiện và gây sốc với sự sang trọng, quý phái xen lẫn chút bí ẩn.

Nữ đại gia xuất hiện với phong thái sang trọng và rất thân thiết với cô dâu – chú rể

Cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương trò chuyện rất thân mật với nữ đại gia

Cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương dành rất nhiều thời gian để trò chuyện với nữ đại gia, danh tính nữ đại gia bí ẩn cũng không mấy xa lạ vì luôn xuất hiện trong các sự kiện lớn cùng Trường Giang và đang sỡ hữu một số dự án bất động sản có tiếng vang tại Phú Quốc. Trường Giang cũng là khách hàng của dự án bất động sản mà nữ doanh nhân này sở hữu tại Phú Quốc.

Nữ doanh nhân rời tiệc rất sớm

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, doanh nghiệp mà nữ doanh nhân này đang một mình điều hành còn kinh doanh nhiều lĩnh vực: xây dựng; du lịch; nhà hàng khách sạn, F&B…

Nữ doanh nhân lặng lẽ rời tiệc với sự hộ tống nghiêm ngặt của vệ sĩ

Nhanh chóng thay chiếc đầm sang trọng của NTK Lê Thanh Hòa với một bộ trang phục giản dị

Và ra về trên chiếc xe sang trọng

Được biết, ngoài đời nữ doanh nhân và Trường Giang thân thiết với nhau như chị em luôn xuất hiện cùng anh trong các sự kiện lớn trong ngành bất động sản và Trường Giang cũng là đại sứ thương hiệu cho tập đoàn bất động sản của nữ doanh nhân. Nhã Phương và Trường Giang cũng chọn dự án biệt thự nghỉ dưỡng của nữ doanh nhân này ở Phú Quốc làm địa điểm để tận hưởng tuần trăng mật ngọt ngào của mình.

Trường Giang xuất hiện trong quán cà phê của nữ doanh nhân tại Phú Quốc trong tuần trăng mật

Theo TinnBài viết cùng chuyên mục